ท้องแรกค่ะ

เป็นคนตกขาวอยู่แล้วค่ะพอท้องตกขาวเริ่มเยอะบางครั้งก็เป็นสีขาวขุ่นเหนียวๆเหมือนไหลเป็นน้ำบางครั้งก็เป็นสีออกเหลืองๆคัน มันปกติมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะบางทีก็สีเหลืองขุนๆ​ แต่ไม่คัน​ กลิ่นไม่มี​ หมอไห้ยาสอดมากลัวเป็นเชื้อรา​ สอดครบ7วันแล้วก็ยังมีเหมือนเดิมค่ะ🤣

หาหมอค่ะ ติดเชื้ออันตรายกับลูกมากค่ะ หมอจะให้ยามาสอด อย่าซื้อเองนะคะ อันตรายมาก ต้องให้หมอจ่ายยาให้ รีบไปนะคะ

ติดเชื้อจ้า เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ได้ยามาเหน็บค่ะ อย่าปล่อยไว้นานจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

หาหมอค่ะแม่ ตกขาวปกติต้องไม่คัน ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่มีสีแปลกนอกจากสีขาวกับสีใสค่ะ

ถ้ามีอาการคันควรไปหาหมอคะ อาจมีการติดเชื้อแบคทีเรียในช่องคลอด

ถ้าคันแม่ต้องไปหาหมอนะคะ

ถ้าคันต้องปรึกษาหมอนะคะ