รักษา

มีเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ พอดีเคยเห็นเเต่ท้องเเตกลายอ่ะค่ะ. เเต่เเม่บ้านนี้เต้านมเเตกลายเเต่ส่วนตรงท้องไม่เเตกเลยค่ะ. มันปกติมั้ยคะ เเล้วต้องรักษายังไงถึงจะหายคะ มีครีมตัวไหนดีๆเเนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกเต้า แตกท้อง แตกขา ท้อง2แล้วค่ะกำลังเริ่มแตกรอยเดิม ส่วนน้อยที่จะเอายุค่ะถ้าใช้ครีม แตกแล้วรักษาไม่หายมีแต่จะจางลงหลังคลอด

ทาครีมเหมือนที่ทาท้องเลยค่ะ สามารถแตกได้หมดทั้งขา น่อง สะโพก นม ท้อง แขนค่ะแม่