สอบถามแม่ๆที่เคยท้องมาแล้วหน่อยค่ะ

คือเราท้องได้ 30+3w. แล้วค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นลงตํ่ามากแล้ว มันปกติมั้ยคะ ท้องแรกเลยกังวลค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ30w3d

10 ตอบกลับ

ถ้าท้องลดมากเเนะนำให้ปรึกษาหมอนะคะ เหมือนของแม่เอง รู้สึกน้องลงไปดิ้นบริเวณจิมิ ให้หมอตรวจปากมดลูก สรุปว่าปากมดลูกสั้น มาก เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หมอเลยได้ใส่ห่วงรัดปากมดลูกให้ตอน 30 weeks พอดี ตอนนี้ต้องนอนประคองอย่างเดียว งดเดิน งดทำกิจกรรมค่ะ สงสัยอะไรถามคุณหมอเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของแม่เเละน้องค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆที่ให้คำแนะนำมาค่ะ ช่วยได้เยอะเลย

ปกติค่ะ ไตรมาสนี้ใกล้แล้วค่ะ หัวลดลงต่ำลงเรื่อยๆค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ปรกติคะ แต่ถ้าน้องดิ้นน้อยลงให้ไปพบแพทย์เลยนะคะ

1y ago

น้องไม่ดิ้นน้อยลงเลยค่ะ ดิ้นบ่อยแล้วก็นานมากก5555

ปกติคะช่วงนี้น้องจะขึ้นจะลงต่ำเพราะใกล้คลอด

1y ago

ขอบคุณมากๆจ้าา

ปกติจ้า กลับหัวก็ดิ้นสูงเอง

น้องหนักเท่าไรค่ะ

1y ago

หมอไม่ได้บอกเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่าา เลิกคิดมากได้แล้ว555

ปกติค่ะ

1y ago

ขอบคุณจ้าา

ปกติคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ