แตกแล้วจ้า 39+2

เป็นการปวดท้องที่แสนทรมารสุดๆแต่พอได้เห็นหน้าลูกโล่งเลยจริงๆเหมือนที่เคยได้ยินมา❤️ น้องพอร์ช 3,680 กรัม

แตกแล้วจ้า 39+2
69 ตอบกลับ

นอกเรื่องนิดนึงคะ สิรินธรการบริการเป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้เรากำลังตัดใจระหว่างสิรินธรกับนพรัตน์ คะ???

4y ago

ถ้ามีตัวเลือกไปที่อื่นก็ดีนะค่ะ แม่บ้านนี้เคยทำงานในห้องคลอดที่นี่ ยังไปคลอดที่จุฬาลงกรณ์😅 นัดผ่า31มีนานี้แล้วจร้า

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกัน39+1ยังเงียบอยู่เลย

ตั้งชื่อเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่คลอดเพิ่ง37+4วีคค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ แม่ใช้สิทธิ์อะไรคลอดน้องคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักดีจังเลยค่ะ 👶🏻

ยินดีด้วยค่ะแม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องน่าซังมากจ้า

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังแท้ 🤗🥰

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก