หลงลูกไม่ไหวแล้ว

น้องพอร์ช 2 วันแล้วนะคับ❤️ เหนียงกับแก้มได้แม่มาหมด 3,680 กรัม

หลงลูกไม่ไหวแล้ว
75 ตอบกลับ

น่ารักน่าชัง​จังลูก ทางนี้ก็รอ อยากเจอลูกแล้ว แต่ตอนนี้ 10w2d​ค่ะ55555

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ​คุณ​แม่​🥰

ชื่อน้องพอร์ช เหมือนกันค่าบ ตอนนี้ 2เดือน11วันแล้วต่าบ

4y ago

จ้ำหม้ำเหมือนกันเลย ตอนนี้ 10 วันแล้ว

น้องน่ารักมากเลยค่ะ น้ำหนักดีด้วยคุณแม่บำรุงยังงัยคะ

4y ago

น้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันจ้า ไม่รุ้จะลงลูกหรือแม่

ยินดีด้วยนะคะ ไม่ทราบว่าแม่ทาอะไรคะ น.นน้องดีจัง

4y ago

แม่กินทุกอย่างเลยค่ะตามใจปากสุดๆ ❤️ ไม่กลัวอ้วนเลยกลัวลูกตัวเล็กมากกว่า

น่ารักน่าเอ็นดูมากกๆค่ะ จ้ำม่ำจริงๆ ยิ้มตาม 💕

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะจ่ำม่ำจังเลย 😍😍

ทำงัยให้นน.ลงลูกคะ..น้องน่าชังมากๆคะ

4y ago

คะ..ขอบคุณคะ..

จิ้มลิ้มมากเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

น่าชังมากจ้า น่าเอ็นดู มากด้วย

อยากหอมแก้มจัง อยากได้แบบนี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้าบบ🧡 ตอนนี้ครบ10วัน