แตกแล้วจ้า

รายงานตัวครับผม ผมชื่อ น้องมาร์ติณ ครับ กำหนดคลอดวันที่ 10 ก.ย. 62 แต่ผมคลอดวันที่ 12 กันยายน 2562 อายุครรภ์ 40+2 week น้ำหนักแรกคลอด 3,680 กรัม ครับ ??

แตกแล้วจ้า
43 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ น้ำหนักน้องเยอะมาก 😂

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค้า

น่าชังมากค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะลูก😊

5y ago

ขอบคุณมากค่า

ผ่ารึคลอดเองคะแม่จ้ำม่ำมากๆคะ

5y ago

ตอนแรกหมอนัดผ่าค่ะ แต่น้ำเดินส้ะก่อนเลยต้องคลอดเองจ้า

ยินดีด้วยจ้า น่ารักจ่ำม่ำจัง😊

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ วันเดียวกันค่ะ

5y ago

😊😊

จ้ำม่ำมากๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ จ้ำม้ำเชียว

5y ago

ขอบคุณครับ 💖

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าชังมาก

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ ❤️