แตกแล้วจ้า38W+2

แตกแล้วจ้าหมอเจาะนำ้ครำ่เร่งคลอดให้ 38W + 2 ผู้ชายจ้า นำ้หนัก2863กรัม❤️

แตกแล้วจ้า38W+2
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ 38+2 เมื่อเช้ามีเลือดออกไปหาหมอปากมดลูกเปิด1 เซน ให้กลีบมารอดูอาการที่บ้านอีก เพราะไม่ปวดท้อง อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ😢

ของเค้าพึ่ง38+1 หมอนับผิด หมอนับว่าเค้า39วีคเเล้ว วันที่8กันยานี้ หมอบอกจะฉีดยาเร่งคลอดให้ ฉีดยาเร่งคลอดจะดีหรอคะ ทำไมหมอไม่ให้เจ็บท้องคลอดเอง

ของเรา38+6แล้ว หมอไม่ช่วยอะไรเลย ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ อยากแตกแล้ว ลูกก็ยังไม่กลับหัวดีเลย เซ็งมาก อยากย้ายคลีนิค

บ้านนี้อยากแตกแล้ว 38+2 😂กำหนด17 กันยายน แต่หมอนัดวันที่6 นี้ ไม่รู้จะได้เร่งคลอดมั้ย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 38+2 กำหนด 17 ก.ย. แม่อยากแตกมาก😭 ปวดหน่วงแทบจะนั่งไม่ได้แล้วค่ะ

ต้องอาการยังไงคะ หมอถึงเจาะน้ำคล่ำเร่งให้

4y ago

ใช่คะ รอคำตอบนะคะ

อยากแตกแล้ว ไม่รู้จะบอกหมอยังไง่ดี 38วีค

38+1 อยากแตกเหมือนกัน. ยินดีด้วยคร้า

บ้านนี้ก็ 38+2 ค่ะ ผ่าคลอด น้ำหนัก 2820

ยินดีด้วยค่าคุณแม่