ส่วนมากคุณแม่จะเจ็บครรภ์คลอดลูกตอนกี่สัปดาห์กันคะบ้านนี้ 38 สัปดาห์ยังไม่มีวี่แววเลย

เป็นกังวลคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38Wพอดีค่ะ(ท้องแรก)เจ็บท้องถี่ตอนตี 3 มีมูกเลือดออกตอนตี 5 คลอด(ธรรมชาติ)ออกมาตอน 07:35 ค่ะ

2y ago

38wมีแต่อาการเจ็บเตือน

บ้านนี้39+3แล้วไม่มีวี่แววเหมือนกันคร้า คุณหมอบอกถ้าไม่ออกจะให้ยาเร่งแล้ว

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 39+3 เงียบมาก ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้40+5เเล้วยังม่มีอาการเลยพรุ้งนี้จะโดนยาเหน็บเร่งคลอดเเล้ว

บ้านนี้ 38+4 เจ็บท้องแข็งไม่ถี่ 38+6 น้ำเดิน คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้38+5แล้วค่ายังเงียบเหมือนกันเลยค่า

บ้านนี้39+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้38+3แล้ว หมดนัด19ก.พ ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่