ท้องครรภ์ครบ36วีคคะ

ลูกดิ้นขยับตัวช้าลง นำ้ควำ่น้อยด้วยคะ อาการปกติมั้ยคะ เป็นกังวลคะ

3 ตอบกลับ

น้ำคร่ำน้อยก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นะคะ บ้านนี้เคยตรวจเจอน้ำคร่ำน้อยตอน33w คุณหมอให้กินน้ำเยอะๆ วันละ2-3ลิตรเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำคล่ำได้ค่ะ

ขอบคุณมากคะ