เป็นกังวลคะ

30w1 ตอนนี้ยังม่ด้ฝากครรภ์รยคะคุณแม่กังวล สิทบัตรทองอยุ่ต่างหวัด ตอนนี้อยุ่กรุงเทพ ต้องทำอย่างไรช่วยแนะนำหน่อยคะ คุณแม่เปนกังวลมาคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิผ่านไลน์ สปสช.ได้ค่ะ ถ้าคุณแม่อยู่ห้องเช่าแล้วมีชื่อคุณแม่ในบิลค่าห้องค่าน้ำค่าไฟ สามารถย้ายออนไลน์ได้เลยค่ะ

ช่วยนะนำด้วยคะตอนนี้กังวลเรื่องเงินด้วยคะ