ขอสอบถามคะ

มีใครฝาก ร.พ รัฐ บ้างคะ รพ. ซาวให้กี่รอบคะ พอดี ซาวไป2 รอบแล้ว หมอไม่บอกน้ำหนักน้องเลยคะ จะมีโอกาสได้ซาวอีกไหมคะ เป็นกังวลคะ กลัวคลอดน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์เพราะท้องเล็กมาก ซาวคลีนิคก็กลัวแพง เพราะไม่ได้ทำงานคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

การอัลตร้าซาวด์มันเเล้วเเต่รพ.นะคะส่วนน้ำหนักน้องดูในใบซาวด์ได้ค่ะ

2y ago

ซาวครั้งสุดท้ายตอน19 วีค คะหมอบอกแค่เพศ และซาวดูว่ามีแขนมีขาครบ แต่ไม่ได้ปริ้นใบซาวให้ ตอนนี้28 วีคคะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ