แม่เป็นภูมิแพ้

เปนภูมิแพ้ทำยังไงดีค้ะ..ทานยาอะไรได้บ้างเพราะให้นมลูกอยุ่

3 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะแม่ ว่าอาการนี้ทานยาแล้วสามารถให้ลูกทานนมได้มั้ย เดียวกินสุ่มสี่สุ่มห้าอันตรายค่ะ

ล้างจมูกบ่อยๆ พยายามอย่าอยู่ในที่มีฝุ่นเยอะค่ะหรือพวกที่กระตุ้นให้เกิดภูมิแพ้

ไปพบหมอดีกว่าค่ะ