แม่เป็นภูมิแพ้ 🤧

เป็นภูมิแพ้หนักมากค่ะ มีน้ำมูกทุกวัน จามทั้งวันทุกวันแต่กินยาอะไรไม่ได้ มีวิธีไหนทำให้ดีขึ้นมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุณหมอที่ฝากครรภ์ ให้ไปพบหมอ คอ หู จมูก โดยเฉพาะเลย แล้วเขาจ่ายยาพ่นจมูกมาให้ค่ะ แทนการกิน เพราะเขาไม่อยากให้กินยา พ่นไปก็เบาค่ะสบายเลย ยังไงคุณแม่ปรึกษาคุณหมอนะคะ เขาจะได้จ่ายนาพ่นให้ตรงกับอาการของคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

ถ้าไม่มีไข้ไม่ต้งกินยาอะไรเลยค่ะ ดื่มน้ำอุ่นพักผ่อนเยอะๆพอค่ะ