แม่เป็นภูมิแพ้

อยากถามว่าเเม่เป็นภูมิแพ้ค่ะ ทรมานมากกก อยากทราบว่าพอจะกินยาอะไรได้บ้างคะ ตอนนี้ท้อง8เดือน ไม่กล้ากินยาสุ่มสี่สุ่มห้า กลัวเป็นอันตรายกะลูก เวลาจามนี้เกร็งท้องสงสารลูกมากเลยค่ะ อยากทราบว่ากินยาอะไรได้บ้างเปนมาสามสี่วันเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

พิมพ์ชื่อยาในแอพนี้ได้เลยค่ะ กดตามที่วงๆไว้ค่ะแม่