ถ้า แม่เป็นภูมิแพ้ แล้วจามบ่อยๆ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

แม่เป็นภูมิแพ้ ตอนนี้ 33 สัปดาห์แล้วคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายนะคะ เราก็กินยาและพ่นยาตลอด

3y ago

พยายามหลีกเลี่ยง และควบคุมด้วยตัวเอง ไม่กล้าทานยาเยอะคะ แต่ก็มีทานบ้าง แต่จามบ่อยๆ คะ