แม่เป็นภูมิแพ้ จามบ่อยมากบางวันมีน้ำมูกไหล จะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

แม่ท้องจามบ่อยมาก มีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีนะคะ แม่ก็เป็นค่ะ จามที ลูกแทบหลุด แต่ก็มีปวดท้องบ้าง ท้องแข็งบ้าง ไปหาหมอ หมอก็บอกว่าน้องแข็งแรงดี