มีใครเป็นบ้างค่ะ?

เบื่อสามี​ ไม่รู้เป็นเพราะอะไรปกติไม่เป็นค่ะ​ คือสามีเลิกงาน5โมงและกลับบ้านตรงเวลาทุกวัน​ มีวันนี้ค่ะสามีกลับมาถึงบ้าน6โมง​ บวกกับคุณแม่อยากทานชานมก่ะผลไม้​ พอสามีมาถึงไม่คุยไม่ไปไม่อะไร​ และอยู้ดีๆร้องไห้​ อยากกินอยากได้อะไรก้อไม่พูด​ ไม่แน่ใจว่าแม่เป็นบ้าหรือประสาทค่ะ​ งงก่ะตัวเองเหมือนกันค่ะ​ เรื่องแค่นี้😩😩มีใครแนะนำวิธีแก้อาการได้บ้างค่ะ​ ตอนนี้ไม่อยากคุยไม่อยากเห็นหน้าสามี

1 ตอบกลับ

คุณแม่อารมณ์แปรปรวนค่ะ 😅 ค่อยๆปรับให้ใจเย็นลงนะคะ แล้วค่อยหาจังหวะบอก/คุยกับคุณพ่อ (ตอนที่คุณแม่รู้สึกโอเคแล้ว) คุณพ่อต้องเข้าใจแน่ๆค่ะ ว่านี่เป็นอาการของคนท้อง กำลังใจกันและกันสำคัญที่สุดค่ะ ☺️