แม่ๆบ้านไหนลูกให้โชคบ้าง!!

แม่บ้านนี้ลูกให้โชคอีกแล้วจ้า ไม่ดราม่าเนอะ?? แม่ถูกหวยบ่อยมากตั้งแต่ท้อง

2 ตอบกลับ

ไม่เคยเล่นเลยจ้า เอาตัวเลขอะไรมาตีหวยอะคะแม่? เผื่อวันไหนลองบ้าง 5555555

5y ago

โอ้ ยากเลย ไม่เคยฝันเห็นเลขเลยค่ะ 555555

ดีใจด้วยค่าแม่ บ้านนี้ซื้อไม่เคยถูก😂 เดาเลข ตั้งแต่ท้องยันคลอด

5y ago

บอกยายซื้อ ก้ถูกตามๆกัน ยายเห่อหลานหนักมากๆ555