ประกันสังคม

เบิกประกันสังคม เพราะดีเรามีบุตร 3 คน คนแรก ไม่ได้ใช้สิทธิ ใช้ แต่สงเคราห์อย่างเดียว แต่คนที่ 2 ใช่สิทธิลาคลอด สงเคราห์บุตร แต่ว่าคนที่ 3 จะเบิกได้ไหม ในการใช้สิทธิ ลาคลอด และสงเคราห์บุตร รบกวน จากผู้เคยคลอดหน่อยนะค่ะ???

3 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะคนเเรกนี้ทำเเต่สงเคราะบุตร ส่วนคนที่2เบิกไปเเร้วคนที่3เบิกได้ค่ะ ได้ค่าคลอด13,000$เเละค่าสงเคราะ การหยุดงาน90วันเเละทำค่าสงเคราะบุตรได้อีกเดือนล่ะ600$ ค่าสงเคราะการหยุดงานจะเบิกได้เเค่สองครั้งค่ะส่วนค่าคลอดบุตร กี่คนก็เยิกได้13,000$ค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ😄

ก็น่าจะได้นะคะไม่เคยได้ยินว่าจำกัดจำนวนบุตร