ท้องแต่ไม่แพ้ท้องมีใครเปนบ้างค่ะ

ท้องคนที่3ค่ะแต่ไม่คอยมีอาการเหมือน2คนแรก

37 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจร้า อาการต่างกับ2คนแรกเลย 2คนแรกเป็นหญิงค่ะแพ้มากๆๆๆจนทำรัยไม่ได้เลยกินรัยเข้าไปก้อออกมา หมดจร้าแต่คนนี้สบายมากทำงานทุกอย่างเลย

ไม่แพ้ท้องค่ะ แต่ฮอร์โมนสวิงสุดๆ อารมณ์ขึ้นง่าย ร้องไห้บ่อย เพื่อนบอกนี่เป็นอาการแพ้ท้องอีกอย่างนึง 😂

ก็ดีแล้วนิ บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้อะไรเหมือนกัน พอมาท้อง2 ตอนนี้จะเข้า5เดือนเเล้วยังแพ้อยู่เลย ทรมานมาก

ท้อง3เหมือนกันเลยค่ะ แต่แพ้หนักกว่า2ท้องแรกมากๆ 2คนแรกไม่เคยแพ้ท้องเลย

ไม่แพ้ท้องแต่แพ้อาหารค่ะแม่​ เห็นอาหารไม่ได้​หิวตลอดเว

บ้านนี้ทั้งท้อง 1 ลูกชาย และท้อง 2 ลูกสาว ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้28wแล้วจ้าาไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ😊😊

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะรู้ว่าตัวเองท้องอีกทีก็ 18wแล้ว

จะแพ้ตอนเดือนที่5 แค่มีอาการคลื่นไส้อย่างเดียว

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 10 วีคก็ยังไใมีอาการแพ้ค่ะ