ประกันสังคม

อยากสอบถามแม่ๆว่า ประกันสังคมสิทธิ์ ลาคลอด3เดือนนี่ เรายื่นย้อนหลังได้มั้ยคะ แล้วต้องใช้อะไรบ้างยื่นเอ่ย

1 ตอบกลับ

ยื่นกับบริษัทหรือประกันสังคมค่ะ

4y ago

555 ได้แล้วค่ะมันต้องกรอกแบบคำร้องด้วย ต้องรอประกันสังคมเปิดก่อน 🤣