สงเคราห์บุตร

อยากทราบว่าสงเคราห์บุตรสมัครปีนี่จะได้เงินปีไหนค่ะหรือต้องรอเค้าอนุมัติด้วยละต้องไปเช็คที่ไหนค่ะว่าเค้าอนุมัติยังแม่ๆคนไหนรู้บอกทีนะค่ะ

3 ตอบกลับ

ชี้แจงนิดนึงนะคะ เงินสงเคราะห์บุตรใช้เรียกของประกันสังคมค่ะ แต่ของที่แม่หมายถึงน่าจะเป็นของรัฐ เรียกว่าเงินอุดหนุนนะคะ เผื่อถามครั้งต่อไป คนอื่นจะได้ไม่งงค่ะแม่

ถ้าเป็นของประกันสังคมคุณแม่โทรไปสอบถามที่สายด่วนประกันสังคมเลยค่ะ 1506

มันเป้นของประกันสังคมค่ะไม่ใช่ของรัฐที่แจกในบัตรรัฐนะค่ะ

5y ago

ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณแม่ส่งมาแล้วกี่เดือนค่ะ