แม่ๆท่านไหนเคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ มีวิธีการกินยังไง ตอนนี้เค้าเสี่ยงเป็นเบาหวาน อยากรู้วิธีการเบื่องต้นค่ะ

เบาหวานขณะตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอบอกให้งดนํ้าตาลนํ้าหวานและปลไม้ที่มีรถหวานค่ะควบคุ้มนํ้าตาลนะค่ะคุนแม่ดีที่สุดค่ะ