สอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง8วีค หมอบอกยังไม่ต้องเน้นบำรุงด้วยนม

เน้นทานอาหารให้ครบ5หมู่ และน้ำหนักตลอดการตั้งครรภ์ไม่เกิน12กิโล แม่ๆเจอแบบนี้กันมั้ยคะ ?

14 ตอบกลับ

ทำตามหมอบอกดีสุดเลยจร้า ตอนเราท้องก้อไม่เน้นตัวไหนเยอะ ทานยาที่หมอให้มาอย่าได้ขาดนะคะ