สอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง8วีค หมอบอกยังไม่ต้องเน้นบำรุงด้วยนม

เน้นทานอาหารให้ครบ5หมู่ และน้ำหนักตลอดการตั้งครรภ์ไม่เกิน12กิโล แม่ๆเจอแบบนี้กันมั้ยคะ ?

14 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกน้องมีอาหารของน้องเองค่ะ บำรุงไปก็เท่านั้น ไม่เข้าน้องจ้า

เพราะลูกยังได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดงค่ะแม่

ใช่! เจอเหมือนกันค่ะ

เจอค่ะ