มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นแบบนี้ไหมคะ อายุครรภ์24วีค น้ำหนักขึ้น12กิโล

อายุครรภ์24วีค น้ำหนักขึ้นมา12กิโล ก่อนท้อง48ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 week 0 day น้ำหนักขึ้นมา 6 กก. ถ้าอายุครรภ์เท่าแม่สงสัยขึ้นเป็น 10 เหมือนกันค่ะ แม่ลองเฉลี่ยค่าน้ำหนักในแต่ละเดือนดูนะคะ ถ้าไม่เกิน 2 กก./เดือนก็ขึ้นมาปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณมาค่ะแม่ คิดมากค่ะ นน ขึ้นมาเยอะเกิน

บ้านนี้ตอนท้องก็ขึ้นเยอะมากเลยค่ะ กินเยอะด้วยตอนท้อง แต่หลังคลอดให้นมลูกด้วยน้ำหนักเลยลงเร็ว

3y ago

ท้องแรกค่ะเริ่มกลัว ว่าจะเป็นอะไรไหม