เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างค้ะ

เนื้องจากมีเหมือนน้ำมูกเป็นสีชมพูออกเล็กน้อยอายุครรภ์ไม่ถึง3เดือน.ไปหาหมอบอกว่าถ้ามาครั้งหน้าซาวส์ไม่เจอก็มีเเค่2อย่างคือ เเท้งคุกคาม.หรือท้องลมเรากลัวมากค่ะเเม่ใด้เเต่ภาวนาอย่าให้เป็นรัยไม่มีจิตใจทำอะรัยเเล้วค่ะ

เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างค้ะ
2 ตอบกลับ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ