เเท้งคุกคาม

คุณเเม่ท่านไหนเคยฉีดยากันเเท้งบ้างค่ะ...ผลเป็นอย่างไรบ้าง//คลอดเเล้วน้องสุขภาพเเข็งเเรงดีมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเลือดออกตอน7w เลือดอาทิตกว่าๆ ไม่ได้ฉีดยากันแท้ง ตอนนี้7เดือนแล้วคาะดิ้นเก่งแข็งแรงดี ธรรมชาติเขาจะเลือกเองว่าจะให้น้องอยู่หรือหลุด อย่าคิดมากนะคะปรึกษาหมอ พยามนอนนิ่งๆให้มากที่สุด

เราเพิ่งฉีดไปเข็มแรกค่ะ เนื่องจากท้องที่แล้วแท้งไป ครั้งนี้คุณหมอเลยฉีดให้ สำหรับผลข้างเคียงกับตัวเราไม่มีอะไรค่ะ