สอบถามเเม่ๆๆท้องเเรกทำเเท้งท้อง2เเท้งคุกคาม ท้อง3ได้10สัปดาห์จะมีผลน้องจะหลุดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองให้ดีค่ะแม่อะไรงดได้งดไปก่อนเลยค่ะแม่นอนพักผ่อนให้มากๆอย่าเดินเยอะอย่าหักโหมตัวเองกินอาหารที่มีประโยชน์ กินยาบำรุงที่หมอให้สม่ำเสมอ อย่ายกของหนักงดมี พสพ ก่อนในช่วงตั้งท้องอ่อนๆ