เเท้งคุกคาม

มีแม่ๆคนไหนมีภาวะเเท้งคุกคามเเล้วได้ยาตัวนี้มากินกันบางค่ะ จะมีผลอะไรกับลูกไหม😢

เเท้งคุกคาม
2 ตอบกลับ

กินไปเลยค่ะแม่ ตัวนี้ช่วยให้มดลูกไม่บีบตัว ลดการเลือดออก ช่วยลดความเสี่ยงที่จะแท้งได้ค่ะ

ของเรา ได้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ แต่หมอให้สอดทางช่องคลอด ไม่ได้ทาน