น้ำหนักแต่ละไตรมาส​ควรขึ้นกี่กิโล​ค่ะ??

เนื่องจากเป็นคนอวบเลยค่อนข้างกังวลกับน้ำหนักตัวที่จะมากไป​ ตอนนี้ท้อง​ 13​ week.น้ำหนักขึ้น มา​ 4​โล​ ค่อนข้างกังวล​ จึงขอถามคุณ​แม่ค่ะ​ ว่ทน้ำหนักแต่ละไตรมาส​ควรขึ้นกี่กิโล? ขอบคุณ​นะคะ

2 ตอบกลับ

ระหว่างท้องไม่ควรเกิน12โล