น้ำหนักขึ้น

ตอนนี้แม่ท้องได้ 24w6d น้ำหนักขึ้นมารวมๆทั้งหมด13โล ถือว่าเยอะไปไหมคะ แม่ๆมีวิธีคุมน้ำหนักอย่างไงกันบ้าง

2 ตอบกลับ

กินอาหารที่มีประโยชน์กับลูกค่ะ ข้าวไรเบอรี่ ไข่ต้ม ผลไม้ตระกูลเบอรี่ กล้วยน้ำหว้า

ขึ้นเยอะมากเลยของบ้านนี้27วีคขึ้นมา7โลค่ะแต่พึ่งเริ่มขึ้นตอน2เดือนนี้เองนะค่ะ