น้ำหนัก

ท้องได้7เดือน น้ำหนักขึ้น13โล ถือว่าเยอะมั้ยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักของคนท้องที่เหมาะสม สัปดาห์นึงควรขึ้นไม่เกิน 0.5 กก. (ยกเว้นครรภ์แฝด ขึ้นได้สัปดาห์ละไม่เกิน 1 กก.) และตลอดการตั้งครรภ์ควรขึ้นไม่เกิน 12 กก. ค่ะ

เยอะกว่าบ้านนี้ค่ะ บ้านนี้น้ำหนักยังไม่เท่าก่อนท้องเลยหลังจากลดไปตอนแพ้ท้อง