มีใครรู้จักรพ.ที่รักษาโรคน้ำในสมองของทารกบ้างค่ะ

เนื่องจากยุติการตั้งครรภ์ตอน32วีค น้องออกมา1595ค่ะ ยังมีชีวิตสงสารลูกค่ะ เขาพยามสู้หายใจเองมาถึงตอนนี้ อยากทราบใครพอมีที่รักษาให้น้องบ้างค่ะ

มีใครรู้จักรพ.ที่รักษาโรคน้ำในสมองของทารกบ้างค่ะ
156 ตอบกลับ

รพ.เด็กมหาราชินีค่ะ. มีสิทธิ์บัตรทองทำเรื่องส่งตัวไปรักษาได้เลยนะคะ หลานสามีเราก็เป็นตั้งแต่เกิด ทั้งโรคหัวใจ ทั้งโรคน้ำในสมองรักษาที่นี่มาตลอด ตอนนี้อายุ15แล้วจ้า ใช้ชีวิตปกติแล้วจ้า สู้ๆนะคะคุณแม่

เคยได้ยิน ว่ามี รพ. รักษา เกี่ยวกับโรคที่เกิดกับเด็กทารกเป็นแบบเฉพาะทาง นะคะ ถ้าจำไม่มีผิดหน้าจะแถวอนุสวรีย์รึยังไงนี้แหละคะ ในกรุงเทพ คุณแม่ลองเสริตหาในอินเทอร์เน็ตดูคะ ขอให้หายไวๆนะคะ

สถาบันสุขภาพเด็ก ,รพ.พระมงกุฏเกล้า แถวอนุสาวรีย์ชัยตอนแรกเป็นความดันในปอดสูงในเด็กทารกrefer ไปรักษาตัวตั้งแต่เกิด อาการหนักมากตอนนี้หายแล้วค่ะคุณหมอเก่งมาก อีกที่รพ.รามาธิบดี ,รพ.ศิริราช

ลองโทรไปสอบถามที่โรงพยาบาลศิริราชกับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์รังสิตดูนะคะเป็นโรงพยาบาลใหญ่มีการรักษาครบวงจรค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ น้องเก่งมากๆเลยค่ะ หายไวๆนะคะเด็กดี❤️

ลองไปโรงบาลเด็กดูนะค่ะ...ส่วนตัวพาลูกไปรักษาโรคหัวใจอยู่ที่นั้นค่ะ ตอนนี้น้องหายดีแล้ว...(โรงบาลเด็ก,สถาบันฯสุขภาพเด็กแห่งชาติ)โรงบาลอยู่แถวอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิค่ะ...ก.ท.ม.

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องหายไวไวนะ แม่ลองเข้าไปศึกษาดูนะ คัดลอกลิงค์นี้ดู http://www.childrenhospital.go.th/html/2014/th/service/%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%97

รพ.โรงเรียนแพทย์ต่างๆเลยค่ะ ขอเค้ารีเฟอไป คุณแม่ลองโทรติดต่อดูก่อนว่าเคสแบบนี้รับไหม เพราะบางที่ตู้อบไม่มีเค้าก็ไม่รับเคสค่ะ

โรงพยาบาลแม่และเดก ราชวิถีค่ะ ขอโรงบาล ทำเรื่องส่งตัวให้ค่ะแม่ จะได้ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการรักษา เสียแต่ค่าใช้จ่ายอย่างอื่น

น้องอดทนสู้ขนาดนี้น้องคงอยากเกิดเป็นลูกเเม่มากนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ เเข็งเเรงไวๆทั้งเเม่เเละลูกนะค่ะ