แตกแล้วค่ะ😍😘😊👶

แตกตอน 39 วีค เจ็บปวดทรมานมาก เจ็บตีหนึ่ง น้องออกมา ห้าโมงเย็นกว่า เจอน้องแล้วมีความสุขมากค่ะ😭😍😘😊👶

แตกแล้วค่ะ😍😘😊👶
66 ตอบกลับ

แตก39วีค เท่ากันเลยคะแม่ บ้านนี้เจ็บท้องตอน10โมงเมื่อวาน คลอดตอน3ทุ่มคะ น้องตัวใหญ่ แผลฉีกไปอีก สุดๆจ้าา😂🧡

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะฉีดได้อีก😅

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ก็ใกล้เขามาแล้วตื่นเต้นจัง

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่5ทุ่ม คลอด2ทุ่ม ทรมารสุด

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะคะ​

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

อยากแตกบ้างเลยค่ะ แต่ตอนนี้พึ่ง34วีกเอง😅

4y ago

ไม่นานแล้ว สู้ๆค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ โตไวๆเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ท้องแรกหรือเปล่าคะ ยินดีด้วยค่าคุณแม่

4y ago

ค่ะ😊

น้องน่ารักมาก​ ผู้หญิง​หรือ​ผู้ชาย​คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังเชียว