มีใครรู้จักรพ.ที่รักษาโรคน้ำในสมองของทารกบ้างค่ะ

เนื่องจากยุติการตั้งครรภ์ตอน32วีค น้องออกมา1595ค่ะ ยังมีชีวิตสงสารลูกค่ะ เขาพยามสู้หายใจเองมาถึงตอนนี้ อยากทราบใครพอมีที่รักษาให้น้องบ้างค่ะ

มีใครรู้จักรพ.ที่รักษาโรคน้ำในสมองของทารกบ้างค่ะ
156 ตอบกลับ

น้องอดทนสู้ขนาดนี้น้องคงอยากเกิดเป็นลูกเเม่มากนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ เเข็งเเรงไวๆทั้งเเม่เเละลูกนะค่ะ