ข้อดีข้อเสีย ของการผ่าตัดคลอดแบบบล็อคหลัง กับดมยาแตกต่างกันอย่างไรค่ะ

เนื่องจากท้องแรกผ่าคลอดแบบดมยาตื่นขึ้นมาไม่มีอาการข้างเคียงใดๆนอกจากคอแห้ง แต่ท้องสองอยากผ่าคลอดแบบบล็อคหลังแต่ก็แอบกลัวผลข้างเคียงหลายๆอย่างเนื่องจากเราค่อนข้างตัวใหญ่ค่ะ รบกวนแนะนำทีนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าบล็อกหลัง เราจะได้เห็นหน้าลูกตอนคลอดจ้า ถ้าดมยา จะไปเห็นตอนเราฟื้น

4y ago

ขอบคุณค่ะ อยากบล็อคหลังก็เพราะอยากเห็นหน้าลูกค่ะ แต่ก็แอบกลัวค่ะ

เราบล็อคหลัง เวียนหัวกับอาเจียนนิดหน่อยก็หายค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ กำลังคิดหนักเลยค่ะเพราะจะทำหมันด้วยค่ะ