เครื่องปั้มนมยูฮาดีไหมค่ะ พอดีสนใจจะซื้อค่ะ

เครื่องปั้มนมยูฮาดีไหมค่ะ พอดีสนใจจะซื้อค่ะ แม่ๆคนไหนที่ใช้แล้วแนะนำหน่อยค่ะ ข้อดีข้อเสีย ขอบคุณนะคะ

17 ตอบกลับ

ดีนะเราเคยใช้มาลิช รู้สึกว่าเรื่องปั๊มไม่ต่างกันกับยูฮาเท่าไหร่นะ แบตอึดมากค่ะ เครื่องกระทัดรัดพกง่าย โดยรวมคือโอเคมากราคาก็ไม่แรง

ตอนนี้ใช้อยู่ รู้สึกว่าปุ่มเปิด-ปิด จะใช้งานไม่ค่อยได้ เปิดไม่ค่อยติด ว่าจะส่งเครมพรุ่งนี้

พอใช้ได้ แต่พอปั๊ม2ข้างพร้อมกันแรงปั๊มมันลดลง ปั๊มนาน ไม่เกลี้ยงเต้าเท่าไหร่

ใช้ดีคะรุ่น ยูฮาพลัสปรับระดับได้3จังหวะ ลองดูใน soopeeคะราคาถูก เราซื้อมา2,800

ใช้รุ่นนี้อยู่เหมือนกันคะ ถ้า10ก็ให้9นะคะ ถือว่าดีเลยทีเดียว

มีคนใช้เยอ่ะค่ะ​ ยี่ห้อนี้​ ว่าจะลองซื้อดูเหมือนกัน

ดีคะ ใช้อยู่ ราคาไม่แรงมาก ที่สำคัญ พกพาสะดวกด้วย

ใช้รุ่นนี้อยู่เหมือนกันค่ะ ส่วนตัวโอเคเลยนะคะ

ตอนนี้ในช็อปปี้เห็นลดราคาเหลือ2000 นะคะ ลองดูคะ

เราใช้ตัวนี้อยู่. ก็โอเคนะแม่ราคาถูกมากกกก

5y ago

เข้าไปในลาซาด้าจ้าแม่ จำชื่อแบรนด์ไม่ได้อันละ. 59 เองคะ