วิตามินเสริมคนท้อง

มีใครทานวิตามินเสริมที่นอกเหนือจากหมอให้บ้างไหมค่ะ พอดีตอนนี้ท้อง 4 เดือนแล้ว อยากทานวิตามินเสริมบ้าง รบกวนแนะนำทีนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานเท่าที่หมอจ่ายก็พอค่ะ ส่วนสารอาหารอื่นทานเพิ่มจากอาหารมื้อหลัก 3 มื้อได้ค่ะ