เครื่องนึ่งขวดนม

อยากสอบถามแม่ๆใช้เครื่องนึ่งขวดนม ยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ ข้อดีข้อเสีย ราคากลางๆอะค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากำลังมองแบรนด์เนเจอร์ ราคาอยู่ที่1,200฿ ตอนนี้เลี้ยงลูกด้วยตัวเองแต่จะไปทำอีกไม่กี่วันค่ะ ต้องมีไว้นึ่งให้ลูกทุกวันนี้ เชื้อโรคเยอะไปหมดเดี๋ยวลูกไปสบายสาเหตุก็มาจาก ที่เราไม่นึ่งขวดนมให้ลูกค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ camera ค่ะ อบแห้ง ฆ่าเชื้อ นึ่ง ในตัวเดียวจบ

4y ago

รุ่นไหนค่ะ ราคาอยู่ที่เท่าไหร่ มีรูปภาพให้ดูเป็นตัวอย่างไหมคะ #ขอบคุณคะ