มีใครฝากคลอดรพ.เอกชน แต่ไปคลอดรพ.รัฐไหมคะ

เนื่องจากช่วงนี้พิษโควิด ทำให้เราต้องเซฟเงินไว้ เรากับแฟนเลยตัดสินใจจะไปคลอดรพ.รัฐ มีแม่ๆคนไหนคลอดไม่ตรงกับที่ฝากไว้ไหม

1 ตอบกลับ

ย้ายไปฝากต่อกับรพรัฐค่ะ เราก้เคยฝากเอกชน แต่กลับบ้านตจว แล้วปวดท้องคลอดก่อนกำหนดเลยคลอดรพ.รัฐค่ะ ก้พกแค่ใบฝากครรภ์ไปให้ค่ะ เขาก้ทำคลอดให้ปกติค่ะ

4y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะใบฝากครรภ์ของเราอยู่ที่คุณหมอต้องไปขอคืน