เรื่องค่าคลอดสิทธิ์ประกันสังคม

อยากสอบถามแม่ๆคนไหนมีสิทธิ์ประกันสังคม แต่ไปคลอดรพ.รัฐบ้างคะเราต้องสำรองจ่ายค่าคลอดเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลนะคะของเราห้องพิเศษคืนละ1000 รวมจ่ายถ้าคลอดเองไม่เกิน10,000

ห้องพิเศษ ผ่าคลอด อยู่ 2-3 วัน ประมาณ 20000 ถ้าคลอดเอง ก็ลดลงเกือบครึ่งค่ะ

2y ago

ค่าห้องประมาณ 7-800 มั้งค่ะ จำไม่ได้ละ แต่ไม่เกิน 1000