แม่ๆฝากครรภ์ที่ไหนกันบ้างคะแล้วเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

พอดีเราไปฝากที่รพ เอกชน แล้วไม่ไหวสู้ค่าใช้จ่ายว่าจะย้ายไปรพ รัฐ แต่ไม่รู้จะไปที่ไหนดีค่ะ อยู่แถวสมุทรปราการ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากรพ.ตามสิท ปกสค. เอกชนเสียค่าซาวครั้งละ 150-200บาท แต่ตอนนี้ย้ายทั้งรพ.ทั้งสิทมาที่สิรินธร แต่ฝากที่รพ.ลาดกระบัง ฝากฟรี

คลีนิคหมอในจังหวัดน่าน เราฝากธรรมดา ครั้งแรกเสีย1,200 หลังจากนั้นครั้งละ200-300บาทคะ