บวม

เท้าบวมมากเลยค่ะอันตรายมั้ยค่ะต้องไปหาหมอหรือป่าวค่ะ39วีคค่ะ

บวม
68 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะบวมมาก เสี่ยงภาวะครรภ์เป็นพิษค่ะ

บ้านนี้39+1w ไม่บวมเลยคะ ปรึกษาคุณหมอดีกว่าคะแม่

อย่าเดินเยอะนะค่ะอย่านั่งห้อยขาบ่อยนะค่ะ

โห บวมมาก มากจนน่ากลัว กดแล้วบุ๋มค้างมั้ยคะ

5y ago

ค่ะ

ลองแช่น้ำอุ่นๆๆสักชั่วโมงค่ะอาการดีขึ้น

ถ้าลองกดดูแล้วบุ๋มไม่คืน แม่ไปหาหมอนะคะ

ลองกดดูนะคะถ้ามันบุ๋มให้รีบไปหาหมอเลย

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ รีบหาหมอดีกว่าค่ะ

อันตรายมาก ค่ะเสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษ

ไปหาหมอดีกว่าคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ