บวม

เท้าบวมมากเลยค่ะอันตรายมั้ยค่ะต้องไปหาหมอหรือป่าวค่ะ39วีคค่ะ

บวม
68 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ของเรา38weeks 6 วัน ยังไม่มีอาการบวมเลยอ่ะ

4y ago

บ้านนี้ก้ไม่บวมค่ะแขนขาหน้าตัวไม่มีส่วนไหนเปลื่ยนนอกจากท้องที่ใหญ่แหลมแต่แปลกน้ำหนักแม่ขึ้นมา10กิโลเลย

อันตรายค่ะแม่แม่ต้องไปหาหมอนะค่ะ

บวมมากค่ะแม่ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

น่าจะสัญญานเตือนใกล้คลอดแล้วค่ะ

36w3d บวมเหมือนกันค่ะ กดแล้วไม่บุ๋ม

เตรียมตัวเลยค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ว

ถ้ากดแล้วไม่บุ๋มไม่อันตรายค่ะ.

จะคลอดแล้วป่าวค่ะ หาหมอเถอะค่ะ

น่าจะต้องรีบไปหาหมอนะคะคุณแม่