39+4วีคค่ะ

แบบนี้ต้องรอหรือยังไงคะท้องแรกค่ะ

39+4วีคค่ะ
7 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะเผื่อปากมดลูกเปิดแล้วหมอให้แอดมิดนอนรอคลอดเลย

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

8mo ago

มีเสมอคะ ถ้ามีอาการตามที่กล่าวไป ไปหาหมอก่อนเลยจะได้ตรวจ อายุครรภ์ขนาดนี้ หมอเร่งคลอดให้คะถ้ามดลูกเปิดไม่พอ

รีบไปรพค่ะ เราปวดแบบนี้ ปากมดลูดเปิด 3.5 เซนค่ะ

น่าจะไปรพ.ได้แล้วนะคะถี่กันยุนะแม่

หาหมอจ้า อะไรก็ไม่เเน่นอน

ปวด5-10นาทีไปเลยค่ะไกล้แล้ว

คลอดยังคะ