บวม

แม่ๆมือเท้าบวมตอนกี่วีคคะ

22 ตอบกลับ

35w ค่ะ เท้าและข้อเท้าบวม เช็คแล้วไม่เบาหวาน โปรตีนไม่รั่ว คุณหมอบอกว่าปกติเพราะร่างกายกำลังสะสมน้ำและเลือดเพื่อเตรียมตัวคลอดค่ะ :)

ท้องสามเดือนแล้วรู้สึกอยากทานแต่ฝรั่งมากวันนึ่งกินเป็นโลเลยอยากทราบว่ากินเยอะเป็นอันตรายไหมค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้บวมๆ หายๆ...แต่มาบวมจริงจังก่อนคลอด 3วันค่ะ...คลอด 38ววีคพอดี เพิ่งคลอดน้อง 01:28 วันที่ 5/06/2019 นี้เองคะ

5y ago

สุขภาพแข็งแรงทั้งน้องและคุณแม่นะคะ😊😊😊

ไม่เคยบวมทั้งสองท้อง แต่จะมีปวดเข่า ปวดขาบ้าง เพราะไม่อ้วนลงขา แต่ต้องแบกน้ำหนักไว้

บ้านนี้ปวดเท้าค่ะ แต่ไม่บวม นน.ไปลงที่เท้าหมดเลย ปวดมากค่ะเวลาเดิน

ไม่บวมค่ะ บวมบางวัน งงเหมือนกัน บางวันก็บวมแค่ตื่นนอนแล้วหาย

ไม่เคยบวมเลยทั้ง2ท้อง แต่ท้องนี้7เดือนแล้วก็ยังไม่บวม

บ้านนี้ไม่บวมค่ะ​ แต่ปวดเท้า​ เดินมาไม่ได้ค่ะ

ตอนนี้30วีคเริ่มบวมที่ข้อเท้าแล้วคะ