บวม บวม บวม

อัพเดทอาการวันนี้เล่าสู่กันฟัง คือหน้าบวมมากค่ะ 7 week เอง หน้าตุ่ยยย คุณแม่ผู้มีประสบการณ์แนะนำปามด้วยค่าาาา พอมีวิธีลดการบวมของหน้าไหมม

1 ตอบกลับ

ถ้าบวมจนผิดสังเกต ควรหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะแม่

5y ago

ลองกายบริหารหน้าดูไหมคะ คลิปในยูทูป 55555