บวม

เท้าบวมมากเลยค่ะอันตรายมั้ยค่ะต้องไปหาหมอหรือป่าวค่ะ39วีคค่ะ

บวม
68 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋มไหมคะแม่ ถ้าบุ๋มรีบหาหมอคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

คนท้องใกล้คลอดก็จะบวมอย่างนี้แหละค่ะแสดงว่าจะคลอดเร็วๆนี้

บวมตั้งแต่32วีคค่ะตอนนี้35วีค+2ยังบวม เจ็บมากค่ะเดินทรมานมาก

อันตรายคะรีบไปหาหมอเลย อาการเท้าบวมอาจเกิดจะเบาหวานได้

บวมมากเลยค่ะ ไปปรึกษาคุณหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

แม่ก็บวมแบบนี้ตั้งแต่ 34 วีค จน41.6วีคเลยค่ะ เดินลำบากมาก😅😅

4y ago

อ่อ 👍🏻 เพราะเราเคยได้ยินว่า ถ้าเลยกำหนดอาจจะทำให้รกเสื่อมและเป็นอันตรายต่อเด็กได้ 😊

บวมมากขนาดนี้พบหมอดีกว่าค่ะเสี่ยงต่อครรถ์เป็นพิษค่ะ

บ้านนี้37+2ไม่มีอาการบวมเลยค่ะ​ ออกแค่ท้องอย่างเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะถ้าไม่มีอาการอื่นถือว่าปกติค่ะ

ควรค่ะหาหมอเลยนะคะคุณแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ