เตือนมิจฉาชีพกลับมาอีกแล้ว

เตือนแม่ ๆ ระวังพวกมิจฉาชีพที่บอกจะแจกของใช้ โดยใช้สารพัดเหตุผลเพื่อให้เราหลงกล แล้วให้แอดไอดีไลน์ จากนั้นก็หลอกให้เราโอนค่าขนส่งให้ ลองใช้วิธีถามว่าคนที่แจกอยู่ จ.อะไรดูนะคะ บอกเดี๋ยวไปรับเอง ถ้าเขาถามกลับหรือบ่ายเบี่ยงให้เทใจว่าเป็นมิจแน่นอน ไม่รู้เสียค่าส่งให้พวกมันเท่าไหร่ แต่ถ้าวันหนึ่งมันหลอกได้เยอะรวมกันก็หลายบาท อย่าไปถามหาความเห็นใจว่ากล้าทำกับคนท้องได้ยังไง เพราะถ้ามันมีความเห็นอกเห็นใจ มันก็คงไม่มาเป็นมิจหรอกค่ะ ระวังกันด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

ใช่คนที่โพสเเจกตอนเช้าไหมค่ะ ที่บอกว่าถ้าสนใจให้เเอดไลน์นางไป เราก็แอดไป คุยไป เเล้วเราก็บอกว่าต้องการปั้มนม เเล้วนางก็ถามว่าเอาเเค่นี้หรอค่ะ เราก็บอกใช้ เเล้วถามว่าคิดราคายังไง นางขอเเค่ค่าส่ง 150 บาท ซึ่งเราอ่านเเต่ไม่ตอบค่ะ ใช่คนเดียวกันไหมค่ะ

6mo ago

คนที่โปรไฟล์ไม่น่าเชื่อถือ กับไอดีไลน์แปลก ๆ ไม่รู้ใช่คนเดียวกันไหม แต่เราจับโป๊ะได้เพราะเมนต์ถามว่าอยู่ จ.อะไร แล้วนางลบเมนต์เร็วมากค่ะ แล้วก็มีคนอื่น ๆ เข้าไปเมนต์ถามนางก็ลบออกหมดเลย

ล่าสุดอิฉันแสร้งไปเมนต์โพสต์ที่แจกของว่าอยู่ จ.อะไร เดี๋ยวไปรับของเอง สรุปนางลบเมนต์ไวมากค่าาา มาแบบมิจที่แท้ทรู

ยังมีคนหลงเชื่อเรื่อย ๆ นะคะ พอมีคนไปเมนต์ถาม มิจก็ลบออก ฉันหมายถึงเธอนั่นแหละ นางมิจ‼️

ทางนี้ก็โดนมาความซื่อบื้อของเราที่ใจร้อนโอนไว😂

6mo ago

น่าจะมีคนหลงเชื่อเยอะเลยค่ะ

เราเห็นโพสนางอยู่ นางไม่อายหรอ แอบคิดในใจ

6mo ago

ทางนี้กดรายงานไปแล้วค่ะ เพราะเห็นนางไล่ลบเมนต์คนที่สงสัยในตัวนาง สงสารแต่คนที่โดนหลอก จะกี่บาทก็เงินเน้อ

📌